Mẫu thiết kế nội thất căn hộ hiện đại - Slider 1
Thiết kế nội thất văn phòng cho phòng họp
Slide2
Slide5

Tại sao cần phải thiết kế nội thất văn phòng chuyên nghiệp ?

Nếu như bạn đang sỡ hưu 1 văn phòng làm việc nhỏ và vừa, bạn nghĩ như vậy là đủ, bạn chưa muốn nghĩ đến chuyện nâng cấp và sửa chữa lại khi chưa cần thiết. Vậy bạn đã nghĩ đến làm sao dể tạo môi trường cho nhân viên làm việc thoải mái, có nhiều không gian làm việc thuận lợi để phát huy khả năng làm việc sáng tạo ? Hãy tham khảo bài viết ại sao cần phải thiết kế nội thật văn phòng chuyên nghiệp mà Kiến Phúc Gia chia sẻ ngay sau đây nhé !

Tại sao cần phải thiết kế nội thật văn phòng chuyên nghiệp ? 1

Chúng tôi là công ty Chuyên tư vấn– thi công– thiết kế nội thất văn phòng công sở chuyên nghiệp. Với dịch vụ tư vấn tìm hiểu mọi ngọn ngành các thắc mắc và suy nghĩ về lối thiết kế văn phòng của các bạn, chúng tôi sẽ đưa đến những ý tưởng táo bạo, đặc biệt mà các bạn chưa từng nghĩ đến trong thiết kế nội thất văn phòng. Và ngay sau đó, các bãn vẽ thiết kế sẽ chính kiến trúc sư trưởng của chúng tôi phát thảo để các bạn sẽ hình dung được những việc cần có ngay tại văn phòng của mình và làm sao để văn phòng trở nên chuyên nghiệp hơn, thu hút hơn và ấn tượng hơn

Tại sao cần phải thiết kế nội thật văn phòng chuyên nghiệp ? 2

Với lối thiết kế văn phòng sơ sài ở nhiều công ty ngay tại Thành phố Hồ Chí Minh, hẳn các bạn sẽ thấy nhữn hình ảnh như bàn ván ép kê dọc theo sát tường, các nhân viên thì làm việc chúi mặt vào giấy tờ và mày tính một cách khô khan, bóng đèn thì bóng tối bóng sáng, cửa sổ quá nhỏ để tiếp anh sáng bên ngoài… Như vậy thì văn phòng khó có thể mời một khách hàng đi vào và nói họ ấn tượng với nó.

Công ty thiết kế nội thất văn phòng tphcm

Để thay đổi, trước hết hãy thay đổi ánh sáng của văn phòng, ánh sáng chính là môi trường và không khí của văn phòng đó, phòng phải thật sáng sủa và rộng rãi thì mới có thể giúp nhân viên làm việc tốt hơn, người ngoài sẽ ấn tượng hơn… Tính thẩm mĩ có khái niệm khá rộng, có người thích màu đen nhưng co người thích màu trắng, không thể làm hải lòng được hết tất cả mọi người. Nhưng cách bố trí và sắp xếp sao cho văn phòng thật rộng rãi và tiết kiệm nhiều không gian cũng chính là cái thẫm mỹ chung trong mắt mọi người rồi đấy. Hãy tạo không gian để nhân viên có thể thoải mái nghĩ ngơi kết hợp với làm việc ngay tại vị trí của mình mà không phải đi đâu xa xôi, vài chậu cây kiểng hay hòn non bộ giúp ích khá nhiều cho việc giải trí. Vài ô cửa sổ rộng lớn để nhìn ra ngoài dễ dàng là điều cần thiết, vì nó sẽ thu hút cả ánh sáng tự nhiên, giúp con người hòa nhập được với thời tiết bên ngoài dù đang ngồi phòng máy lạnh

Tại sao cần phải thiết kế nội thật văn phòng chuyên nghiệp ? 3

Đây chỉ là những gợi ý nhỏ mà chúng tôi đưa ra để bạn dễ hình dung văn phòng sẽ được thiết kế như thế nào. Hẳn là bạn đã có câu trả lời cho câu hôi hỏi tại sao cần phải thiết kế nội thật văn phòng rồi chứ, nếu bạn cần tư vấn thêm về vài ý tưởng cũng như làm sao để văn phòng của mình hoạt động tốt hơn hãy liên hệ với chúng tôi tại đây nhé:

 

CÔNG TY TNHH NỘI THẤT VÀ XÂY DỰNG KIẾN PHÚC GIA

Trụ sở chính: 151 Võ Thị Sáu, tòa nhà Loyal, tầng 8, p6, Q3, tp HCM

Văn phòng làm việc: 20/12 Nguyễn Trường Tộ, tòa nhà Công Thành, tầng M, p12, Q4, tp HCM

MST: 0313281694

Điện thoại: 08. 352 08725

Hotline: 0906858895

Emailktshung2008@gmail.com

Các bài viết khác

  • Facebook
  • Google Plus
  • Blog
  • Linkedin
,

thiet ke noi that van phong tphcm

thiet ke noi that van phong dep

thiet ke noi that van phong lam viec

thiet ke khu vui choi tre em thiet ke shop quan ao thiet ke quan ca phe