Mẫu thiết kế nội thất căn hộ hiện đại - Slider 1
Thiết kế nội thất văn phòng cho phòng họp
Slide2
Slide5

Thiết kế nội thất văn phòng (09-06-2017)

Dịch vụ thiet ke noi that van phong là một trong các giải pháp tối ưu nhất, mang đến cho bạn sự tiện lợi, nhanh chóng và hoàn thành tốt các vấn đề gặp phải trong khi bắt đầu xây dựng văn phòng như mẫu thiết kế, phong cách thể hiện, chi phí đầu tư,…

Bạn đang có những bước tiến thành công trong công việc kinh doanh của mình ?

Hay bạn đang lên kế hoạch phát triển doanh nghiệp trong tương lai ?

Vậy bạn đã có văn phòng làm việc chuyên nghiệp để xây dựng thương hiệu, nâng cao năng lực và sự uy tín của mình đối với đối tác chưa ?

Mẫu thiết kế nội thất văn phòng chuyên nghiệp

Hình 1. Mẫu thiết kế nội thất văn phòng chuyên nghiệp

Văn phòng tư lâu đã được xem là điểm khởi đầu cho sự thành công của mọi doanh nghiệp, nhất là trước đây, khi hệ thống công nghệ thông tin chưa phát triển, thì văn phòng được xem là địa chỉ duy nhất để đối tác và khách hàng liên hệ doanh nghiệp. Đây cũng là cơ sở đánh giá sự uy tín, tính chuyên nghiệp và hồ sơ năng lực của doanh nghiệp.

Ngoài ra, văn phòng là nơi diễn ra các hoạt động làm việc mỗi ngày của nhân viên, bởi vậy, một văn phòng làm việc chuyên nghiệp, cũng góp phần rất lớn vào thúc đẩy hiệu quả làm việc và truyền cảm hứng mạnh mẽ cho bất kì hoạt động nào tại đây. Có nhiều nhân viên làm việc trẻ, đã ví văn phòng như ngôi nhà thứ 2 của mình, và quyết định cống hiến cũng như gắn bó lâu dài với doanh nghiệp.

Được xem là tâm điểm của thế giới hiện nay, khi mà internet bùng nổ, thế giới chuyển sang “ Thế giới phẳng “ mọi hoạt động trao đổi đã diễn ra trực tiếp trên môi trường này. Chính những điều kiện này đã giúp tăng them sự trao đổi hàng hoá, dịch vụ, và khả năng hoạt động của mỗi doanh nghiệp. Giờ đây, các văn phòng đã không còn quá cồng kềnh như trước, với một đống tủ kệ đựng hồ sơ, phải bỏ ra hàng giờ để sắp xếp hay tìm kiếm, hay những chiếc máy tính bàn khổng lồ, chiếm phần lớn diện tích văn phòng, làm hạn hẹp không gian sinh hoạt, và chi phí mặt bằng phải chi trả hàng tháng.

Sự thay đổi của phong cách thiết kế nội thất văn phòng thế kỷ 21

Giờ đây, các xu hướng thiết kế nội thất văn phòng đã thay đổi đáng kể, và mang những phong cách đa dạng khác nhau. Trong đó, vẫn phải đảm bảo các tiêu chí và công năng chính của một văn phòng làm việc chuyên nghiệp.

Nổi bật nhất hiện nay là các phong cách thiết kế như:

+ Phong cách thiet ke noi that van phong cổ điển: Phong cách này thường bắt gặp tại các văn phòng luật, hay văn phòng nghiên cứu, chúng mang những nét trầm buồn và không gian tĩnh lặng, thời gian như lắng đọng, giúp bạn tập trung và làm việc tốt hơn.

Mẫu thiết kế nội thất văn phòng phong cách cổ điển

Hình 2. Mẫu thiết kế nội thất văn phòng phong cách cổ điển cho văn phòng luật

+ Phong cách thiết kế nội thất văn phòng hiện đại: Đây là mẫu văn phòng phổ biến hiện nay và được nhiều người lựa chọn nhất. Chúng mang những nét đẹp trẻ trung, năng động và mang đến môi trường đầy năng lượng, phù hợp với hoạt động dịch vụ và cung cấp sản phẩm,…Và với sự phát triển như hiện nay, thì đây là mẫu thiết kế phù hợp nhất.

Mẫu thiết kế nội thất văn phòng hiện đại ngày nay

Hình 3. Mẫu thiết kế nội thất văn phòng hiện đại ngày nay

+ Phong cách thiết kế nội thất văn phòng tối giản: Đây là sự phá cách và giản đơn hoá của phong cách hiện đại, chúng mang đến cái nhìn đơn giản, và hiệu quả. Mẫu văn phòng này được thiết kế nhanh, gọn và tinh giản, phù hợp với văn phòng diện tích nhỏ, văn phòng hẹp.

Mẫu thiết kế nội thất văn phòng phong cách tối giản

Hình 3. Với nội thất được tối giản văn phòng trở nên rộng rãi và năng động hơn

Ngoài ra, còn có nhiều mẫu thiết kế và phong cách khác như: văn phòng xanh, văn phòng bán cổ điển, văn phòng phong cách lãng mạn, phong cách năng động,... Tuỳ theo nhu cầu, sở thích và đặc trưng sản phẩm của mỗi doanh nghiệp mà chúng phù hợp với các phong cách thiết kế khác nhau.

Nếu bạn đang có nhu cầu thiet ke noi that van phong cho doanh nghiệp mình, hãy liên hệ với Kiến Phúc Gia để được tư vấn chi tiết nhé !

 

CÔNG TY TNHH NỘI THẤT VÀ XÂY DỰNG KIẾN PHÚC GIA

Trụ sở chính: 151 Võ Thị Sáu, tòa nhà Loyal, tầng 8, p6, Q3, tp HCM

Văn phòng làm việc: 20/12 Nguyễn Trường Tộ, tòa nhà Công Thành, tầng M, p12, Q4, tp HCM

MST: 0313281694

Điện thoại: 08. 352 08725

Hotline: 0906858895

Emailktshung2008@gmail.com

  • Facebook
  • Google Plus
  • Blog
  • Linkedin
,

thiet ke noi that van phong tphcm

thiet ke noi that van phong dep

thiet ke noi that van phong lam viec

thiet ke khu vui choi tre em thiet ke shop quan ao thiet ke quan ca phe